Tin Tức

THƯ CHÚC TẾT THÁI BÌNH AUTO GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC!

Kính gửi quý khách hàng, đối tác!
Nhân dịp năm mới 2020 và Tết Nguyên Đán Canh Tý, Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Thái Bình xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một năm mới:
AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý
Một năm đã qua với bao nhiêu khó khăn và thử thách, nhưng nhờ sự tin tưởng của đối tác và sự ủng hộ của quý khách hàng, đồng thời cùng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể thành viên Thái Bình Auto, chúng tôi đã kép lại 1 năm hoạt động kinh doanh thành công. Với tầm nhìn trở thành Công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ uy tín trong lĩnh vực truyền động điện và tự động hóa công nghiệp. Thái Bình Auto cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, chính sách giá cạnh tranh và đa đạng hóa sản phẩm để tối ưu hóa lợi ích cho quý khách hàng. 
Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Thái Bình
chân thành gửi điều tốt đẹp nhất đến quý khách hàng, đối tác đã ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Một lần nữa, nhân dịp xuân về, Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Thái Bình kính chúc quý khách hàng, đối tác một năm mới thật nhiều sức khỏe và thành công nhiều hơn nữa trong năm mới này.
BAN GIÁM ĐỐC
                                                                                                                                                                                                          (Đã ký)